Review 5 Đầu Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Tốt Nhất


Các dạng bài tập trong SGK đôi khi là không đủ để giúp các bạn học sinh lớp 5 luyện tập cũng như trau dồi thêm các kiến thức đã học trên lớp. Vì thế, lựa chọn các sách bài tập bổ trợ cho việc học tiếng Anh lớp 5 là cần thiết trong trường hợp các bé cần thêm sự lựa chọn ôn tập.

Review 5 Đầu Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Tốt Nhất

Việc làm bài tập ngữ pháp luôn là một trong những nhiệm vụ tiên quyết giúp các bạn học sinh nắm vững các kiến thức tiếng Anh được dạy trên lớp. Đối với việc học tiếng Anh lớp 5, điều này càng đóng vai trò quan trọng do số lượng các cấu trúc ngữ pháp lớp 5 của bộ môn tiếng Anh là tương đối nhiều.

Các dạng bài tập trong SGK đôi khi là không đủ để giúp các bạn học sinh lớp 5 luyện tập cũng như trau dồi thêm các kiến thức đã học trên lớp. Vì thế, lựa chọn các sách bài tập bổ trợ cho việc học tiếng Anh lớp 5 là cần thiết trong trường hợp các bé cần thêm sự lựa chọn ôn tập.

Nhiều bậc phụ huynh có thể sẽ thấy khá đau đầu khi phải chọn lựa các đầu sách bài tập ngữ pháp tiếng anh lớp 5 phù hợp con con mình giữa hàng nghìn các loại sách khác nhau trên thị trường. Nhằm giúp giảm tải áp lực cho các vị phụ huynh với công việc này, Edupia Pro (Edupia Tutor) xin tổng hợp một số cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng anh lớp 5 tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mục Lục [Ẩn]

Review 5 Đầu Sách Bài Tập Tốt Nhất Cho Việc Học Tiếng Anh Lớp 5

Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 5 

Cuốn sách “Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 5” – xuất bản bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội – là lựa chọn hàng đầu cho việc giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn tập kiến thức từ vựng và ngữ pháp. Hàng triệu bản của đầu sách đã được bán ra thị trường trong vài năm trở lại đây. 

Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 5 

Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 5 

Cuốn sách được chia ra làm 3 phần chính, bao gồm: Lý thuyết, Week 1 và Week 2. Phần Lý thuyết được thiết kế tập trung chính vào các bài tập ngữ pháp bám sát chương trình SGK của Bộ Giáo dục. Riêng 2 phần Week 1 và Week 2, các bạn học sinh sẽ được thực hành các dạng bài tập đa dạng như thực hành ngữ âm, từ vựng, bài tập nghe-nói-đọc-viết, vv. 

Bài tập trắc nghiệm tiếng anh lớp 5

Bài tập trắc nghiệm tiếng anh lớp 5 là cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 của Bộ Giáo dục. Nội dung của cuốn sách bám sát chặt chẽ với nội dung sách giáo khoa, thúc đẩy quá trình tự học và tự ôn tập của trẻ, hỗ trợ các em nắm vững, tự tổng hợp ngữ pháp tiếng anh lớp 5 hiệu quả.

Bài tập trắc nghiệm tiếng anh lớp 5

Bài tập trắc nghiệm tiếng anh lớp 5

Cuốn sách “Bài tập trắc nghiệm tiếng anh lớp 5” được chia thành Tập 1 và Tập 2 để phù hợp với khối lượng kiến ​​thức lớn của chương trình tiếng Anh lớp 5. Mỗi cuốn sách gồm 10 bài học, và mỗi đơn vị bài học được chia làm 3 bài theo SGK tiếng Anh lớp 5. Đầu sách giúp các em học sinh luyện ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng, lồng ghép với giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp nâng cao mà các em sẽ được học trong những năm học kế tiếp.

Bài tập tiếng anh lớp 5 

Là một cuốn sách tới từ NXB Thanh Niên nổi tiếng, Bài tập tiếng anh lớp 5 là một sự lựa chọn hữu ích nếu các em học sinh muốn đa dạng hóa các loại hình bài tập tiếng Anh trong quá trình ôn tập của mình. Cuốn sách được thiết kế với 5 thành phần chính, bao gồm: Pronunciation, Vocabulary, Sentence Pattern, Reading, và Writing. Tất cả nội dung đều đảm bảo theo sát nhất có thể với chương trình dạy tiếng Anh chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bài tập tiếng anh lớp 5 

Bài tập tiếng anh lớp 5 

Đặc biệt nhất có thể kể tới mục Sentence Pattern khi thành phần này được biên soạn với rất nhiều các mẫu câu/ cấu trúc ngữ pháp quan trọng nhất của chương trình tiếng Anh lớp 5. Trẻ sẽ được tiếp cận với nhiều loại bài tập đa dạng để dễ dàng củng cố các đầu kiến thức tối quan trọng với chương trình lớp 5 này. 

Ngoài ra, phần Writing sẽ cung cấp các hướng dẫn hữu ích giúp các em học sinh hoàn thiện kỹ năng viết, phản xạ với các chủ đề viết, tự tin trong diễn đạt/ hành văn hơn.

Trọng tâm kiến thức tiếng anh lớp 5 

Trong cuốn sách này, các em học sinh lớp 5 sẽ được học và kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh một cách khoa học. Mỗi bài học đều tuân theo đúng chương trình tiếng Anh mới nhất của Bộ Giáo dục.

Cuốn sách này không cố gồng ép con bạn luyện tập tiếng Anh lớp 5 thật nhiều hay nhồi nhét cho con một lượng kiến ​​thức khổng lồ. Sự tập trung của cuốn sách là vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh lớp 5 theo lộ trình, cho phép trẻ em học một cách tự nhiên và thoải mái trong khi vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Trọng tâm kiến thức tiếng anh lớp 5 

Trọng tâm kiến thức tiếng anh lớp 5 

Ngoài những bài tập Tiếng Anh lớp 5 bổ ích, cuốn sách này còn cung cấp cho các em học sinh lượng từ vựng tổng hợp lớn. Từ đó, các em sẽ có thể tự liên kết kiến thức từ vựng mình học được đến chương trình học ở trường. Với vốn từ vựng được học trong cuốn sách này, các em có thể dễ dàng cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 5

Theo đúng như tên gọi, cuốn sách này là hành trang cần thiết giúp các bé chinh phục ngữ pháp thông qua các bài tập tiếng Anh lớp 5. Cuốn sách được phân chia rõ ràng thành 2 phần là Lý thuyết và Bài tập, với sự liên kết chặt chẽ giữa nội dung 2 phần.

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 5

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 5

Phần Lý thuyết được trình bày một cách chi tiết, dễ hiểu, khoa học và rõ ràng. Với phần Bài tập, tất cả đều được biên soạn chỉnh chu, tương ứng với từng Unit (đơn vị bài học) trong SGK. Trẻ có thể dễ dàng ứng dụng những kiến thức đã học trên lớp để giải bài tập tiếng anh trong cuốn sách này. 

Nói tóm lại, cuốn sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 5” có thể giúp trẻ tự học một cách dễ dàng. Đồng thời, đây là nguồn tài liệu tham khảo chất lượng cho phụ huynh muốn trực tiếp kèm con mình học tiếng Anh.

Như vậy là chúng ta đã xem qua tổng hợp 5 đầu sách bài tập tiếng Anh tốt nhất cho việc học tiếng anh lớp 5 của con trẻ. Edupia Pro (Edupia Tutor) hy vọng rằng cha mẹ sẽ tìm được cuốn sách phù hợp giúp con mình ôn tập, trau dồi kiến thức hiệu quả; đồng thời, gia tăng ham muốn, sự hứng thú trong học tập. Đừng quên theo dõi các blog tiếp theo từ Edupia Pro (Edupia Tutor) để khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh lớp 5 khác như các phương pháp dạy tiếng anh cho học sinh lớp 5 chất lượng.

Học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng với chương trình gia sư online Edupia Pro (Edupia Tutor)

Gia sư tiếng anh Edupia Pro (Edupia Tutor) mong rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và quan trọng cho hành trang học tiếng anh trong tương lai của các em. 

Edupia Pro (Edupia Tutor) hiện đang triển khai các khóa học gia sư tiếng Anh 1:2 trên phạm vi toàn quốc. Chương trình dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 1-9 của Edupia Pro (Edupia Tutor) bám sát theo chương trình dạy tiếng Anh chuẩn cho học sinh của Bộ Giáo dục, được cá nhân hóa cho từng học sinh và dựa trên kết quả học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Các khóa học gia sư trực tuyến của Edupia Pro (Edupia Tutor) vì thế là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh và các em hiện nay.

Review 5 Đầu Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Tốt Nhất

Học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng với chương trình gia sư online Edupia Pro (Edupia Tutor)

Mọi thắc mắc về nội dung và đăng ký tham gia khóa học, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới. Phụ huynh có thể đăng ký TẠI ĐÂY để con mình có cơ hội kiểm tra và đánh giá kỹ năng của con mình thông qua các buổi học thử chất lượng trong chương trình tiếng Anh của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 1-9
– Mô hình lớp học đặc biệt 1:2 (1 giáo viên – 2 học sinh), hình thức học sinh động
– Bám sát chương trình SGK và định hướng luyện thi Cambridge
– Lộ trình học tập cá nhân hóa, phát triển toàn diện 4 kỹ năng
– Bứt phá kỹ năng Nói chỉ sau 3 tháng
– Cam kết chất lượng đầu ra
>> Đăng ký học thử và kiểm tra năng lực tiếng Anh MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!
Hotline hỗ trợ: 096 132 0011

>>>Xem thêm

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Quan Trọng Cho Bé Lớp 5

TOP GIA SƯ GIỎI GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ

Ban Giáo Vụ Edupia Pro (Edupia Tutor) – Đầu Cầu Vững Trãi Kết Nối Giữa Nhà Trường Và Phụ Huynh

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!