Mẫu Đề Thi Tiếng Anh Lớp 1 Mới Nhất Năm Học 2022-2023


Với bộ 10 đề tiếng Anh lớp 1 Học kì 1 & 2 năm 2022 – 2023 mà Edupia Pro (Edupia Tutor) tổng hợp được phía dưới, các bạn học sinh lớp 1 sẽ được ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể cho các bài thi Học kì môn Tiếng Anh 1.

Mẫu Đề Thi Tiếng Anh Lớp 1 Mới Nhất Năm Học 2022-2023

Để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi tiếng Anh cuối học kỳ trên lớp, các cha mẹ thường có xu hướng tìm các bộ đề thi tiếng Anh mới nhất và cùng con ôn tập dựa trên những bộ tài liệu này. Đặc biệt với các bé học sinh lớp 1, việc làm quen trước với các bộ đề tiếng Anh lớp 1 giúp ích rất nhiều cho việc ôn luyện kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi quan trọng trên lớp.

Với bộ 10 đề tiếng Anh lớp 1 Học kì 1 & 2 năm 2022 – 2023 mà Edupia Pro (Edupia Tutor) tổng hợp được phía dưới, các bạn học sinh lớp 1 sẽ được ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể cho các bài thi Học kì môn Tiếng Anh 1.

Mục Lục [Ẩn]

Tổng hợp 10 bộ đề tiếng Anh lớp 1 mới nhất 2022-2023

Đề 1

Đề 1

Đề 2

Đề 2

Đề 3

Đề 3

Đề 3

Đề 4

Đề 4

Đề 4

Đề 5

Đề 5

Đề 5

Đề 6

Đề 6

Đề 7

Đề 7

Đề 8

Đề 8

Đề 8

Đề 9

Đề 9

Đề 9

Đề 10

Đề 10

Đề 10

Gia sư tiếng Anh trực tuyến Edupia Pro (Edupia Tutor) hy vọng rằng 10 bộ đề tiếng Anh lớp 1 mới nhất này sẽ giúp các bé học sinh lớp 1 ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp như kiểm tra 15ph, 1 tiết hay thi học kỳ.

Chương trình gia sư Tiếng Anh lớp 1 tại Edupia Pro (Edupia Tutor)

Chương trình tiếng Anh của Gia sư Edupia Pro (Edupia Tutor) được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo học sinh theo học có được niềm vui trong suốt quá trình học. Phụ huynh cũng có thể tin tưởng vào các kỹ năng mà con họ sẽ có được trong suốt khóa học tại Edupia Pro (Edupia Tutor) vì các khóa học này cũng tập trung nhiều vào không chỉ việc dạy từ vựng và ngữ pháp tiếng anh, mà còn cả việc rèn luyện tư duy logic, tư duy phản biện giúp trẻ tiến xa hơn trên con đường học tập.

Mẫu Đề Thi Tiếng Anh Lớp 1 Mới Nhất Năm Học 2022-2023

Chương trình gia sư Tiếng Anh tại Edupia Tutor

Chương trình dạy kèm tiếng Anh của Gia sư Edupia mang đến trải nghiệm học tập đa phương thức sử dụng mô hình 1 giáo viên – 2 học sinh, học tập hàng tuần thông qua Classin. Đồng thời, học viên có thể được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hàng ngày trên ứng dụng. Chương trình tiếng anh Lớp 1-9 của Edupia Pro (Edupia Tutor) tuân theo chương trình của Bộ Giáo dục, xây dựng lộ trình riêng cho từng học sinh và định hướng đầu ra dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

Phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp chương trình gia sư tiếng anh chất lượng cao Edupia Pro (Edupia Tutor) ngay TẠI ĐÂY để con em mình có cơ hội kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí thông qua các buổi trải nghiệm trong các chương trình tiếng Anh chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 1-9
– Mô hình lớp học đặc biệt 1:2 (1 giáo viên – 2 học sinh), hình thức học sinh động
– Bám sát chương trình SGK và định hướng luyện thi Cambridge
– Lộ trình học tập cá nhân hóa, phát triển toàn diện 4 kỹ năng
– Bứt phá kỹ năng Nói chỉ sau 3 tháng
– Cam kết chất lượng đầu ra
>> Đăng ký học thử và kiểm tra năng lực tiếng Anh MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!
Hotline hỗ trợ: 096 132 0011

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!