Học tiếng Anh online ở đâu hiệu quả? Gợi ý 3 website tốt nhất


Học tiếng Anh online ở đâu hiệu quả? - Luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều bố mẹ có con học Tiểu học. Hãy để Edupia tư vấn cho bố mẹ top 3 trang web học tiếng Anh online hiệu quả dưới đây nhằm cải thiện tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả!

Học tiếng Anh online ở đâu hiệu quả? - Luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều bố mẹ có con học Tiểu học. Hãy để Edupia tư vấn cho bố mẹ top 3 trang web học tiếng Anh online hiệu quả dưới đây nhằm cải thiện tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả!

Top 3 trang web học tiếng Anh online cho trẻ không nên bỏ qua

Top 3 trang web học tiếng Anh online cho trẻ mà Edupia chia sẻ dưới đây sẽ giúp bố mẹ có thêm lựa chọn phù hợp cho các con trong quá trình học Tiếng Anh tại nhà.

Teacher.scholastic.com

Scholastic là nhà xuất bản và phân phối sách dành cho trẻ em lớn nhất thế giới, kết nối các nhà giáo dục và gia đình thông qua khả năng tiếp cận, tương tác và chuyên môn. Bên cạnh đó Scholastic còn cung cấp các khóa học online trên website của mình.

Tính năng nổi bật:

  • Website tập trung phát triển kỹ năng nghe thông qua sách, truyện. Scholastic sở hữu Book Club đồ sộ với hàng ngàn đầu sách thú vị để học tiếng Anh.

  • Website tích hợp trò chơi để giúp trẻ em ghi nhớ từ vựng và ngữ nghĩa dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Scholastic vẫn tương đối tập trung vào mảng phân phối sách và các dự án xóa mù chữ cho cộng đồng. Do đó nhiều phụ huynh thường chọn mua sách trên website cho con hơn là sử dụng Scholastic như một công cụ học tiếng Anh online.

Học tiếng Anh online tại Scholastic

Scholastic sở hữu hàng trăm đầu sách tiếng Anh hữu ích

Pbskids.org

PBS sở hữu hệ thống lớp học online thuộc top đầu của nước Mỹ với nhiều môn học, lĩnh vực khác nhau. Phương tiện truyền thông giáo dục của PBS giúp chuẩn bị kiến thức cho trẻ em phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trong đó có các ứng dụng học tiếng Anh khá thú vị.

Tính năng nổi bật:

  • Website tích hợp trò chơi thú hút sự chú ý của trẻ em ngay từ giao diện trang chủ. Các trò chơi được xây dựng khéo léo để vừa chơi, vừa củng cố kiến thức cho trẻ.

  • Ngoài trò chơi, PBS hướng dẫn trẻ học với video, âm nhạc và chương trình truyền hình. Hình thức học phong phú và kiến thức mới mẻ giúp trẻ chủ động học.

Học tiếng Anh online tại PBS

Học tiếng Anh với nhiều hình thức khác nhau tại PBS

Edupia - Ứng dụng học tiếng Anh online chất lượng cao hàng đầu

Edupia là chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao phù hợp cho tất cả các học sinh Tiểu học. Với Edupia, học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ và tự tin giao tiếp trong môi trường Quốc tế.

Tính năng nổi bật: 

  • Công nghệ độc quyền I-Speak rèn luyện phát âm chuẩn bản xứ. I-Speak sẽ ghi âm để chấm điểm và phát hiện ra lỗi sai khi phát âm cho trẻ. Như vậy bố mẹ không lo lắng việc trẻ không được chỉnh phát âm chi tiết.

  • 100% giáo viên bản ngữ Anh - Mỹ đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại trường Quốc tế với chuyên môn cao. Bé học phát âm chuẩn và tiếp cận với phương pháp dạy hiện đại thông qua đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp.

  • Chương trình bám sát nội dung sách giáo khoa giúp củng cố kiến thức trên lớp đồng thời mở rộng, nâng cao kiến thức thực tế giúp con đạt điểm 10 tiếng Anh trên trường một cách dễ dàng.

  • Học phí cực kì phải chăng chỉ 74.000 đồng/tháng giúp tiết kiệm chi phí cho cả nhà mà bé vẫn học hiệu quả.

Hai bé Hoàng Nam và Lam Ngọc cùng luyện nói với công nghệ i - Speak của Edupia

Đăng ký học thử

So với hai website học tiếng Anh Scholastic và PBS, Edupia hỗ trợ tiếng Việt với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho cả nhà. Đồng thời chương trình học cá nhân hóa cho người Việt dựa trên chuẩn Quốc Tế. Tất cả những ưu điểm trên chỉ với 74.000 đồng cho một tháng học và được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ Edupia.

Đã có rất nhiều bố mẹ Việt Nam chọn Edupia cho con mình. Bố mẹ thì sao? Cùng Edupia xem thành quả học tiếng Anh của bé sau 3 tháng học tiếng Anh online Edupia của bé An Phương dưới đây:

Bé An Phương 10 tuổi nói tiếng Anh như gió sau 03 tháng học trên Edupia

Làm sao để trẻ học tiếng Anh online tại nhà hiệu quả cao

Đầu tiên bố mẹ cần lựa chọn cho con trang web học tiếng Anh phù hợp với khả năng học tập. Bố mẹ cũng cần lưu ý đến tính bám sát chương trình sách giáo khoa trên lớp của con để bé dễ tiếp thu và cải thiện điểm số hiệu quả.

Đặc biệt với nhiều phụ huynh không quá tốt tiếng Anh thì ứng dụng học tiếng Anh có đội ngũ người Việt hỗ trợ là lựa chọn vô cùng hợp lý. 

Edupia - chương trình tiếng Anh online chuẩn Quốc tế hoàn toàn đáp ứng được với sự phân cấp trình độ và cá nhân hóa chương trình học cho người Việt. Đồng thời, với chương trình giảng dạy bám sát Sách giáo khoa, các con sẽ dễ dàng cải thiện điểm số trên lớp tốt nhất.

Ngoài ra, giao diện Edupia thân thiện và đơn giản cho bé sử dụng.

Trải nghiệm những bài học thú vị cùng giáo viên Anh - Mỹ trên Edupia

Một trong những ưu điểm của việc online là các con có thể học tập kiến thức nhanh chóng ngay tại nhà. Bé có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng học tập trực tuyến ngay tại nhà chỉ với một chiếc di động/tablet và vào bất kỳ thời gian nào thích hợp khi con mong muốn.

Rất nhiều phụ huynh đánh giá cao Edupia vì giúp phân bổ thời gian hợp lý, phù hợp khả năng tập trung của bé theo khung chương trình học chuẩn Quốc tế.

Đồng thời, muốn nâng cao khả năng học tiếng Anh hiệu quả tại nhà, bố mẹ nên kiểm tra việc học của con thường xuyên để kịp thời hướng dẫn và nắm bắt được khó khăn của con trong quá trình học tập. 

Đối với Edupia, ban giáo vụ sẽ sát sao và thông tin đến bố mẹ kịp thời, bố mẹ dễ dàng theo dõi việc học của bé. Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng Edupia giám sát, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học 

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học và đăng ký cho con, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp với Edupia để nhận được tư vấn chi tiết: 

Đặc biệt, Edupia còn cung cấp tài khoản học thử hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh muốn được trải nghiệm thực tế chương trình. Để đăng ký, cha mẹ có thể đăng ký học thử miễn phí cho con tại đây.

Trên đây, Edupia đã giúp bố mẹ giải quyết những băn khoăn về việc “Học tiếng Anh online ở đâu hiệu quả?”. Hy vọng bố mẹ và trẻ sẽ tìm được khóa học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhằm tăng khả năng tiếng Anh của trẻ ngay tại nhà.

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!