Học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt nhất?


Học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt? - Là câu hỏi mà nhiều phụ huynh có con học Tiểu học rất quan tâm. Đặc biệt trong tình hình hiện nay, khi dịch bệnh luôn là mối lo ngại hàng đầu, việc học tiếng Anh online tại nhà luôn là giải pháp tối ưu giúp bé cải thiện khả năng học tập hiệu quả. Cùng Edupia tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt? - Là câu hỏi mà nhiều phụ huynh có con học Tiểu học rất quan tâm. Đặc biệt trong tình hình hiện nay, khi dịch bệnh luôn là mối lo ngại hàng đầu, việc học tiếng Anh online tại nhà luôn là giải pháp tối ưu giúp bé cải thiện khả năng học tập hiệu quả. Cùng Edupia tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Những trang web học tiếng Anh online tốt nhất cho trẻ em

Edupia giới thiệu đến bố mẹ 6 trang web/phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất ngay tại nhà theo đánh giá từ người dùng. Hãy cùng tham khảo sau đây:

British Council

Trang web Hội Đồng Anh là một địa chỉ uy tín dành cho những bậc phụ huynh đang tìm kiếm chương trình học tiếng Anh online cho con tại nhà.

Ở website này, nội dung giảng dạy được phân thành hai khóa học gồm:

 • Primary Plus: Dành cho các bé từ 6-12 tuổi

 • Secondary Plus: Dành cho các bạn từ 12-17 tuổi

Giao diện trang chủ của British Council

Giao diện trang chủ của British Council

Giáo viên 100% người bản xứ: Đúng với tên gọi Hội đồng Anh, giáo viên ở đây đa số là người bản xứ hoặc đến từ những quốc gia có sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. 

Phương pháp giảng dạy phát triển 4 kỹ năng: Hội đồng Anh sử dụng các trò chơi để rèn luyện và phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của trẻ. Mặt khác, trang web này cũng quan tâm đến việc hướng dẫn phát âm, ngữ pháp cũng như từ vựng cho trẻ. 

Chương trình học tích hợp: Những chương trình học tích hợp “Listen and Watch”, “Read and write”, “Speak and spell”, “Fun and games”... tạo cho trẻ cơ hội thực hành đồng thời các kỹ năng chủ chốt trong tiếng Anh.

Một tựa game hấp dẫn của British Council

Một tựa game hấp dẫn của British Council

Hạn chế:

 • Bài học của trang British Council không được cập nhật thường xuyên

 • Các con không có cơ hội tương tác 1:1 với giáo viên trong quá trình học

 • Có thể gây khó khăn cho các bậc phụ huynh không thành thạo Anh ngữ bởi giao diện chạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Link truy cập: British Council

Edupia 

Tiếng Anh cho bé Edupia - Phần mềm học Tiếng Anh hấp dẫn và hiệu quả nhất cho học sinh tiểu học. Với hiệu quả tích cực mang lại cho hàng chục ngàn học sinh Việt Nam, Edupia đã được vinh danh là “Ứng dụng công nghệ số xuất sắc nhất trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo” từ VDA.

giáo viên quốc tế tại Edupia

Phương pháp và giáo viên chuẩn Trường Quốc tế tại Edupia

Phương pháp giảng dạy khoa học: Áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất đang được triển khai tại các Trường Quốc Tế trong và ngoài nước: Lexical Approach, PPP… 

100% giáo viên bản xứ Anh - Mỹ: Giáo viên Edupia là những người có chuyên môn cao, đến từ các Trường Quốc tế. Thông qua đó, các bé không những có cơ hội được học phát âm chuẩn xác ngay từ đầu. 

Công nghệ luyện phát âm i-Speak: Khi bé luyện phát âm, các từ nào sai sẽ được máy tính bôi đỏ và để các con biết được và sửa lại cho đúng. Trẻ có thể luyện nói chuẩn và không giới hạn thời gian ngay tại nhà.

Luyện nói với công nghệ I - Speak chấm điểm phát âm chuẩn xác

Chương trình giảng dạy bám sát Sách giáo khoa: Giúp trẻ đạt điểm cao trên lớp, không phải học quá nhiều giáo trình.

Giáo viên chủ nhiệm giám sát và hỗ trợ: Bên cạnh đội ngũ giáo viên đứng lớp, các bé còn có thêm giáo viên chủ nhiệm giám sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học. 

Giao diện hấp dẫn, dễ tương tác: Các bài tập theo dạng game, hoạt hình sinh động hấp dẫn giúp bé tiếp thu kiến thức không bị nhàm chán và hiệu quả

Một số nhận xét tích cực từ phụ huynh đối với chương trình tiếng Anh Edupia

Một số nhận xét tích cực từ phụ huynh đối với chương trình tiếng Anh Edupia

Học phí: Edupia áp dụng mức giá chỉ 74.000 VND/tháng - mức giá vô cùng hợp lý với một website chú trọng đầu tư vào chất lượng giáo dục, luôn cập nhật kiến thức và phương pháp mới, bổ ích cho các bé. 

Link truy cập: Edupia.vn

Đăng ký học thử

Edupia hỗ trợ bố mẹ đăng ký học thử miễn phí cho bé ngay tại đây. Bố mẹ nhớ nhập họ tên đầy đủ và đúng số điện thoại để tham gia học. Lưu ý nhỏ là bố mẹ chú ý chọn đúng lớp cho con để tương thích với khả năng và bám sát chương trình học trên lớp của bé.

Thảo Quyên chia sẻ bí quyết "thuyết trình tiếng Anh như gió" dù chỉ tự học tại nhà cùng Edupia

Alokiddy

Chương trình học Alokiddy được xây dựng theo Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Cambridge - châu Âu với những bài học được minh hoạ qua hệ thống đa dạng những video hoạt hình, bài hát, trò chơi… tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên: Chủ yếu là các chuyên gia đào tạo, chuyên gia Anh ngữ đến từ Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Phương pháp giáo dục: Alokiddy sử dụng phương pháp giáo dục Blended Learning. Đây là phương pháp kết hợp giữa việc học truyền thống tại lớp và việc học trực tuyến, thông qua hình thức kết hợp giáo trình khi học với thầy cô và giáo trình điện tử. 

Đối tượng phù hợp: Alokiddy là chương trình tiếng Anh hướng đến là các bé học sinh từ mẫu giáo đến hết Tiểu học. 

Học phí: Khoảng 150.000 VND/khóa học, thời hạn 12 tháng

Link truy cập: Alokiddy 

Giao diện sinh động, hấp dẫn của Alokiddy 

Giao diện sinh động, hấp dẫn của Alokiddy 

Nguồn: Alokiddy

Monkey Junior

Monkey Junior dành cho bất kỳ bé nào đang ở trong giai đoạn bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Chương trình của Monkey Junior được thiết kế theo tiêu chuẩn CCSS (Common Score State Standards) của Hoa Kỳ. 

Phương pháp học tập: Bao gồm Glenn Doman, Phonics, Đa giác quan, Học tập thông qua vui chơi. Trên nền tảng này, nội dung học tập được phân thành một lộ trình bài bản với ba cấp độ dễ - trung bình - khó. 

 • Mỗi cấp độ có 5 khóa học với hơn 5500 bài học trực tuyến cung cấp kiến thức tiếng Anh và đời sống cho trẻ 

 • Mỗi bài học kéo dài từ 5-7 phút

Phần mềm học tiếng Anh online trẻ em Monkey Junior

Monkey Junior gắn liền với hình ảnh chú khỉ nâu tinh nghịch

Giáo viên giảng dạy: Monkey Junior không đào tạo dựa trên đội ngũ giáo viên có chuyên môn mà tập trung vào sử dụng phần mềm, các công cụ ghi âm trực tuyến...để xây dựng tài liệu học tập cho các bé. 

Học phí: Mức học phí dành cho các khóa học tại Monkey Junior lần lượt là:

 • 499.000 VND/1 năm

 • 699.000 VND/2 năm 

 • 1.499.000 VND cho gói trọn đời

Link truy cập: Monkey Junior 

Starfall

Những bài học trên Starfall đặc biệt có ích đối với những bé đang có nhu cầu học trực tuyến. Các bé có thể học tiếng Anh thông qua các bài hát thiếu nhi, phim hoạt hình, trò chơi có liên quan đến giáo dục. 

Giao diện ứng dụng Starfall

Giao diện ứng dụng Starfall

Chương trình học tập: Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh, nội dung học tập của Starfall chú trọng vào việc khám phá, vui chơi cũng như khuyến khích các bé tự tin hơn, tạo động lực để các bé học tốt hơn. 

Hạn chế: Có thể gây khó khăn cho các bậc phụ huynh không thành thạo Anh ngữ bởi giao diện chạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đối tượng phù hợp: Chương trình học của Starfall được cho là phù hợp với trẻ em mẫu giáo và học sinh từ lớp 1-3. 

Học phí: Mức phí hàng năm cho chương trình học của Starfall dao động từ 35-270 đô la Mỹ tùy theo lớp học. Trong đó, lớp học trực tuyến có giá là 35 đô la Mỹ.

Link truy cập: Starfall 

Một trò chơi trên Starfall

Một trò chơi trên Starfall

Happy Garden

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về lớp học tiếng Anh trực tuyến, chắc hẳn bạn đã nghe đến tên Ms Hoa. Happy Garden là một trong những trang web tiếng Anh được Ms Hoa sáng lập. 

Phương pháp học tập: Phương pháp học tập toàn diện với 4 kỹ năng, chú trọng vào việc phát triển khả năng và phản xạ dành cho các bé. 

Giáo viên giảng dạy: Các giáo viên của Happy Garden đa số là giáo viên người Việt. 

Học tiếng Anh online cho trẻ em cùng Happy garden

Happy Garden là một trong những trang web tiếng Anh được Ms Hoa sáng lập

Đối tượng phù hợp: Chương trình học của Happy Garden chủ yếu tập trung vào học sinh khối Mầm non, Tiểu học và THCS.

Học phí: Happy Garden cung cấp lộ trình học tiếng Anh online cho học viên theo từng khối với mức giá là 0 đồng. 

Link truy cập: Happy Garden 

Elsa Speak

Nếu như các trang web khác hướng dẫn học viên 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh thì Elsa lại dành sự quan tâm lớn nhất vào phát âm. Elsa là một ứng dụng được xây dựng nhằm cải thiện phát âm của mọi đối tượng, những ai có nhu cầu học và mong muốn phát triển khả năng giao tiếp của mình. 

Phương pháp giảng dạy: Không trực tiếp luyện tập với giáo viên, Elsa sử dụng phương pháp trí tuệ nhân tạo, nhận diện giọng nói và chỉnh sửa phát âm chuẩn xác đến từng âm tiết trong tiếng Anh. 

Chương trình học tập: Tại thời điểm này, phần mềm này đang có hơn 1500 bài học, 6000 bài luyện tập thực tế cùng với những đoạn hội thoại thú vị được lồng ghép trong hơn 40 chủ đề.

Học phí: Để sở hữu phần mềm Elsa Pro 1 năm, bạn cần chi trả 895.000 VND và  1.995.000 VND cho khóa học trọn đời. 

Link truy cập: Elsa Speak 

Giao diện ứng dụng Elsa Speak

Giao diện ứng dụng Elsa Speak

Đăng ký học thử

Phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả

Phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả là gì? - Là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh trăn trở. Nếu bạn áp dụng đúng phương pháp, bố mẹ giúp con rút ngắn được thời gian học tập để nhanh chóng cải thiện tiếng Anh ngay tại nhà.

Bố mẹ hiểu khả năng của con

Biết trình độ tiếng Anh của con: Để có thể lựa chọn một cách học tiếng Anh tại nhà hiệu quả, bố mẹ cần nắm bắt được trình độ hiện tại của con, hiểu được điểm mạnh - yếu để phát huy/cải thiện hiệu quả. 

Biết cách học tốt nhất phù hợp với bé: Bố mẹ hiểu tích cách của con, biết cái con thích và hiểu điều gì thu hút sự tập trung của con nhất để lựa chọn trang web tiếng Anh phù hợp cho bé. 

Chỉ có như vậy, các bé mới được tiếp cận môi trường phù hợp, từ đó phát huy khả năng của bản thân.

Mẹ học tiếng Anh cùng bé

Hiểu để dễ dàng chia sẻ và tìm ra cách học tiếng Anh phù hợp nhất với con

Lựa chọn cho con trang web học tiếng Anh phù hợp

Lựa chọn trang web phù hợp với con: Bố mẹ cần giúp con lựa chọn một trang web học online phù hợp với độ tuổi, trình độ của các bé, đồng thời bám sát chương trình Sách giáo khoa.

Ưu tiên phương pháp giảng dạy khoa học: Với độ tuổi của các con, bố mẹ nên ưu tiên chọn những trang web có phương pháp dạy học trực quan sinh động, tích hợp hình ảnh tĩnh và động để gia tăng khả năng tập trung của con. 

Những điều kiện trên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc học của con như dễ tiếp thu, có hứng thú, không bị quá tải và cải thiện điểm số ở trường học. 

bé học tiếng Anh online tại nhà

Trang web phù hợp với độ tuổi giúp con học tập hứng thú, hiệu quả hơn

Tạo điều kiện học tập tốt tại nhà cho bé

Trang bị thiết bị học tập đầy đủ: Vì là chương trình học online nên các thiết bị điện tử như máy tính hoặc điện thoại là điều tất yếu phải có. Để bé học phát âm thật tốt, bố mẹ cần trang bị micro để hỗ trợ tối đa quá trình học tập của con. 

Sắp xếp thời gian học khoa học: Bố mẹ nên cùng con lên một thời gian biểu và tạo lập thói quen học tiếng Anh hàng ngày. Chỉ có như vậy, kiến thức mới được củng cố và khắc sâu vào não bộ của con. 

Thực hành thường xuyên: Ngay cả khi có sự hỗ trợ của các trang web học tập, bố mẹ cùng đừng quên thực hành cùng con để hình thành phản xạ giao tiếp. Mỗi ngày chỉ cần 5-10 phút mỗi khi rảnh là có thể luyện tập cùng con rồi!

Kiểm tra việc học của con thường xuyên: Bố mẹ nên theo dõi sát sao kết quả học tập của con để khích lệ, động viên bé học tập mỗi ngày. Giúp con phát huy điểm mạnh, cải thiện những kỹ năng còn yếu.

mẹ học tiếng Anh cùng bé

Hãy luôn đồng hành cùng con để việc học tiếng Anh được cải thiện hiệu quả nhất

Tuy nhiên, nếu bố mẹ quá bận rộn hoặc không quá thông thạo tiếng Anh, hãy chọn các trang web có sự hỗ trợ của ban giáo vụ nhằm kịp thời nắm bắt được lộ trình và kết quả học tập của các bé. 

Với những tiêu chí để học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả, Edupia chắc hẳn là chương trình đáp ứng đầy đủ nhất những gì đã được đề ra. 

 • Nội dung học tập tương thích với Sách giáo khoa

 • 100% giáo viên bản ngữ Anh - Mỹ

 • Phương pháp dạy chủ yếu dựa trên trò chơi, hình ảnh và âm nhạc

 • Đội ngũ giáo vụ của Edupia hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề từ học viên cũng như bố mẹ

Bạn giáo vụ Edupia luôn đồng hành cùng bé 

Trên đây, Edupia đã giúp bố mẹ giải đáp câu hỏi“Học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt?” cũng như chỉ ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà cho các con. Nếu phụ huynh muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!