Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ cùng Edupia


Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ cùng Edupia mang đến những giải pháp giúp trẻ em Việt Nam đang gặp phải nhiều trở ngại khi học tiếng Anh như phát âm chưa chuẩn, khó ghi nhớ từ vựng, không tự tin giao tiếp… Hãy cùng Edupia tìm hiểu cách học trong bài viết dưới đây!

Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ cùng Edupia mang đến những giải pháp giúp trẻ em Việt Nam đang gặp phải nhiều trở ngại khi học tiếng Anh như phát âm chưa chuẩn, khó ghi nhớ từ vựng, không tự tin giao tiếp… Hãy cùng Edupia tìm hiểu cách học trong bài viết dưới đây!

Học đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết theo lộ trình cụ thể

Trẻ em cần phải thông thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của tiếng Anh nhằm đảm bảo sử dụng tiếng Anh thuần thục như ngôn ngữ mẹ đẻ. 

Đồng thời, với trẻ em bản xứ, ngoài việc thông thạo 4 kỹ năng các bậc cha mẹ cũng chú trọng vào việc cho con học từng kỹ năng một. Tất nhiên trẻ em cần vận dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh trong mọi tình huống nhưng không nên đốt cháy giai đoạn, học quá nhiều thứ cùng một lúc.

Bé cần học từng kỹ năng một và phân chia theo giáo trình chuẩn Quốc tế, bám sát Sách Giáo Khoa. Thông thường trẻ em bản xứ phải nắm vững kỹ năng nghe - hiểu rồi mới thực hành kỹ năng nghe - nói. Tương tự, các bé cũng đã nắm vững từ vựng sau đó mới thực hành kỹ năng viết hoặc giao tiếp trong những ngữ cảnh cụ thể.

Bé học tiếng Anh

Cho bé học hoàn thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết theo lộ trình phù hợp

Học đánh vần - nền tảng vững chắc để phát âm chuẩn bản xứ

Học đánh vần nhằm giúp bé hiểu các quy tắc đánh vần và phân biệt giữa phát âm tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Đa số trẻ em ở các nước bản ngữ được học phương pháp đánh vần (Phonics) ngay tại trường từ khi còn bé. 

Phát âm chuẩn giúp trẻ vừa nói chuẩn, vừa viết chính tả chính xác. Bởi vì khi trẻ hiểu và biết cách đọc của mỗi từ, trẻ sẽ nhận biết được từ đó dễ dàng hơn khi học nghe hay viết.

Có thể nói đánh vần là một trong những bài học cơ bản nhất nhưng cũng đang gây khó khăn nhất vì ngay cả một số giáo viên hiện nay cũng chưa có giọng đọc chuẩn bản xứ.

Giáo viên bản xứ Anh-Mỹ Edupia

Cần cho bé học đánh vấn chuẩn với giáo viên bản xứ Anh - Mỹ

Tạo môi trường học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi 

Đa số trẻ em thường khó tập trung và ham chơi, các bé phải dành thời gian cho các môn trên trường. Cho nên bố mẹ cần tận dụng thời gian và tạo hứng thú để việc học tập được hiệu quả hơn.

Không chỉ là về thời gian, một không gian thoải mái liên quan đến chủ đề thực hành tiếng Anh như cả nhà cùng xem hoạt hình để ôn luyện từ vựng động vật, học nấu ăn để biết thêm từ vựng rau củ quả... cũng là cách thú vị để bố mẹ cùng con luyện tập.

Đích đến cuối cùng của việc tạo môi trường học tập phù hợp là là trẻ sẽ chủ động học khi muốn mà không cần ép buộc. Trẻ tìm thấy hứng thú và sự mới mẻ mỗi khi học tiếng Anh. Nhiều trẻ em bản xứ rất năng động trong việc học tập và làm chủ lịch học của bản thân từ khi còn bé.

Đăng ký học thử

Edupia - Giải pháp học tiếng Anh như trẻ bản xứ

Vậy với các bậc phụ huynh Việt Nam, liệu có giải pháp nào giúp trẻ học đầy đủ 4 kỹ năng theo một lộ trình khoa học và có nền tảng phát âm chuẩn bản xứ?

Edupia với công nghệ luyện nói độc quyền I-Speak giúp con cải thiện vượt trội khả năng giao tiếp. I-Speak sẽ tự động ghi âm và chấm điểm giọng đọc của trẻ. Sau đó, trẻ có thể dễ dàng so sánh phần nói của mình với phần nói của người bản ngữ để cải thiện phát âm chuẩn. Trẻ có thể luyện tập bất kỳ lúc nào cho đến khi thành thạo.

Không chỉ như vậy, trẻ được học với 100% giáo viên Anh, Mỹ đến từ các Trường Quốc Tế nổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm mang tới cho trẻ bài giảng sinh động và hấp dẫn học sinh bởi cách truyền đạt dễ hiểu. 

Tiếng Anh Lớp 3 Unit 11: Bài Học Phát Âm - Âm "Br"

Nội dung chương trình bám sát với khung chương trình ở lớp nhưng vẫn được cá nhân hóa cho người Việt với sự tham vấn của giảng viên hàng đầu Quốc Tế và Việt Nam. Toàn bộ bài giảng của Edupia đều sử dụng hình ảnh minh họa hấp dẫn với các bài tập dưới dạng game hoạt hình giúp trẻ luôn hứng thú, dễ tiếp thu.

Ngoài ra, Edupia được các phụ huynh đánh giá chất lượng vượt trội với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, ban giáo vụ giám sát và hỗ trợ con suốt quá trình học tập. Hàng tuần, bố mẹ sẽ nhận được thông báo kết quả học tập định kỳ để nắm bắt được tình hình học tập và tiến bộ của trẻ.

Với Edupia, trẻ có thể học hiệu quả ngay tại nhà từ máy tính, điện thoại, hoặc tablet chỉ với 74.000 đồng/tháng bất kỳ khi nào, ở đâu mà bé muốn học! Đây là mức giá rất tốt đối với chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế như Edupia.

Bé cải thiện tiếng Anh siêu đỉnh sau 1 tuần cùng Edupia

Phụ huynh và bé cùng trải nghiệm học thử tại đây với phần mềm Edupia bằng tài khoản học thử:

  • Tên tài khoản: dungthu365

  • Mật khẩu: edupia

Nếu phụ huynh muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Học tiếng Anh như trẻ bản xứ luôn là mong muốn của bố mẹ và các con trong quá trình học tiếng Anh. Hy vọng với những chia sẻ từ Edupia, bố mẹ có thể hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập để cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả!

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!