Đăng ký học tiếng Anh online chất lượng cao cho bé tại Edupia


Đăng ký học tiếng Anh online chất lượng cao cho bé tại Edupia các bố mẹ sẽ nhận được một khóa học Tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà cho con. Khóa học của Edupia sẽ hỗ trợ bố mẹ và các bé trong việc luyện tập để thành thạo ngoại ngữ và đạt điểm cao bộ môn Tiếng Anh ngay trên lớp.

Đăng ký học tiếng Anh online chất lượng cao cho bé tại Edupia các bố mẹ sẽ nhận được một khóa học Tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà cho con. Khóa học của Edupia sẽ hỗ trợ bố mẹ và các bé trong việc luyện tập để thành thạo ngoại ngữ và đạt điểm cao bộ môn Tiếng Anh ngay trên lớp.

Phương pháp giảng dạy khoa học

Một trong những giá trị cốt lõi của của Edupia là 3 phương pháp giảng dạy gồm phương pháp PPP, Scaffolding và Lexical Approach. 

  • Phương pháp PPP: PPP là viết tắt của Presentation (Trình bày) - Practice (Luyện tập) - Production (Thực hành) có ưu thế giúp học sinh ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp thông qua các tình huống thực tế mà giáo viên cung cấp. Sau đó kết hợp thực hành và ứng dụng để ghi nhớ kiến thức lâu và hiểu nội dung bài học hơn.

  • Phương pháp Scaffolding: Tập trung kích thích tư duy suy luận của bé bằng cách rút ngắn phụ đề tiếng Việt ở mức đủ cho bé hiểu chứ không dịch 100%. Bài học sẽ được tăng dần độ khó khi rút ngắn phụ đề. Do đó bé sẽ phải tự ghi nhớ và suy luận nội dung.

  • Phương pháp Lexical Approach: Giúp bé học từ, cụm từ tốt hơn khi học với những ngữ cảnh cụ thể. So với phương pháp truyền thống chỉ học từ, cụm từ riêng lẻ thì Lexical Approach vừa thực hành ngay lúc học lý thuyết, vừa giúp trẻ dễ dàng tiếp thu bài mới.

Các phương pháp học của Edupia đều được tham vấn từ các Trường Quốc tế để đảm bảo chất lượng học tiếng Anh chất lượng cao, phương pháp học phù hợp nhất cho học sinh Việt Nam.

Dựa các phương pháp học cụ thể, Edupia xây dựng bài tập phong phú, đa dạng theo phong cách vừa học, vừa chơi để giúp bé hứng thú và vẫn tiếp thu bài hiệu quả. Bố mẹ có thể tham khảo bài học Edupia dưới đây:

Học Tiếng Anh Lớp 5 Unit 7: How Do You Learn English? - Bạn Học Tiếng Anh Thế Nào?

Công nghệ i-Speak giúp cải thiện vượt trội khả năng giao tiếp

Bên cạnh phương pháp giảng dạy, Edupia ứng dụng công nghệ luyện nói i-Speak nhằm giúp học sinh phát âm chuẩn. Điều này khác biệt hoàn toàn với nhiều chương trình tiếng Anh online hiện nay chỉ dạy trẻ cách phát âm mà chưa có công cụ đánh giá tính chuẩn xác.

Công nghệ i-Speak của Edupia giúp cải thiện vượt trội khả năng giao tiếp với những tính năng nổi trội:

  • i-Speak thu âm giọng đọc của trẻ để chấm điểm và đánh giá phát âm chuẩn xác dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói của Google

  • i-Speak sẽ chỉ ra các phát âm sai và hỗ trợ trẻ sửa lại chính xác đúng với chuẩn Quốc tế

 

Luyện nói với công nghệ I - Speak của Edupia giúp chấm điểm phát âm chuẩn xác

Đăng ký học thử

Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh của các bé. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội giúp phụ huynh quyết định lựa chọn Edupia giúp cải thiện khả năng phát âm và tự tin giao tiếp của bé.

Như vậy, phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ không còn quá khó với công nghệ i-Speak kết hợp cùng các bài tập được xây dựng khoa học. Bé sẽ được tương tác, hội thoại với các bạn học sinh khác để tạo nên môi trường luyện nói quen thuộc hằng ngày.

Đồng thời, bé có thêm cơ hội giao lưu và thể hiện khả năng giao tiếp của mình trong những cuộc thi thuyết trình được Edupia tổ chức hàng tháng với quy mô toàn quốc.

Edupia nhận giải thưởng Giáo dục

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ Trưởng Bộ TTTT trao giải Ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, Đào tạo cho TGĐ Edupia Trần Đức Hùng

Đội ngũ giảng viên chuẩn Quốc tế

Đội ngũ giảng viên của Edupia với 100% giảng viên Anh - Mỹ đến từ các Trường Quốc Tế nổi tiếng. Do đó, bố mẹ hoàn toàn yên tâm để bé được luyện phát âm chuẩn như người bản xứ.

Hơn nữa, các thầy cô giáo Edupia đều có phong cách giảng dạy rất hiện đại, vui nhộn cùng tổ hợp bài giảng video hấp dẫn, bài tập minh họa sinh động giúp trẻ không chỉ hứng thú học tập mà còn tiếp thu kiến thức tự nhiên và nhanh nhất. 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên đứng lớp, các bé còn có thêm giáo viên chủ nhiệm giám sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học. Bố mẹ có thể yên tâm để con tự học mà vẫn hiệu quả và theo sát được kết quả học của con.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng Edupia giám sát, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học     

Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bố mẹ

Chi phí cho tất cả những giá trị vượt trội kể trên về phương pháp giảng dạy, công nghệ i-Speak và đội ngũ giảng viên chuẩn Quốc Tế với chi phí chỉ 74,000 đồng/tháng, 890,000/năm. Với mức chi phí hợp lý này, bố mẹ có thể bớt đi phần nào lo lắng về mặt tài chính mà vẫn tạo điều kiện cho con phát triển ngoại ngữ.

Nếu bố mẹ vẫn còn phân liệu có nên cho bé tham gia lớp học tiếng Anh online chất lượng cao của Edupia không thì hãy nhanh chóng trải nghiệm với tài khoản học thử:

  • Tên tài khoản: dungthu365

  • Mật khẩu: edupia

Bé và bố mẹ cùng nhau học hiệu quả ngay tại nhà với các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng.. Vô cùng tiện lợi và hiệu quả!

Hành trình giúp con "Siêu" Tiếng Anh với Edupia của người mẹ công nhân  

Hướng dẫn đăng ký học tiếng Anh online Edupia

Edupia hỗ trợ bố mẹ đăng ký học thử miễn phí cho bé ngay tại đây. Bố mẹ nhớ nhập họ tên đầy đủ và đúng số điện thoại để tham gia học. Lưu ý nhỏ là bố mẹ chú ý chọn đúng lớp cho con để tương thích với khả năng và bám sát chương trình học trên lớp của bé.

Bố mẹ có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học lần đầu trên website Edupia.vn dưới đây:

Video hướng dẫn bố mẹ cách đăng ký lần đầu trên Edupia

Edupia luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ của bố mẹ và bé đăng ký học tiếng Anh online tại nhà hiệu quả. Vui lòng liên hệ Edupia qua các kênh thông tin sau:

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!