SỰ KIỆN: KHOẢNH KHẮC TỰU TRƯỜNG

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ mùa tựu trường và nhận những phần quà siêu hấp dẫn từ nhà trường Edupia.

KHOẢNH KHẮC TỰU TRƯỜNG
Học hành chăm chỉ mỗi ngày,
Nhận quà tri thức trao tay ngàn đời.

SỰ KIỆN: TRI ÂN NGÀY TỰU TRƯỜNG
Hân hoan đón chào một năm học mới thật vui vẻ và năng động, nhà trường Edupia thông báo tổ chức sự kiện khai giảng năm học 2024 - 2025 cùng với nhiều giải thưởng và phần quà thú vị, các bạn nhỏ của Edupia có mong chờ không nào?
Dưới đây là cách thức tham gia sự kiện KHOẢNH KHẮC TỰU TRƯỜNG  và tiêu chí các giải thưởng để quý phụ huynh và các em học sinh cùng nắm rõ:
------------------------------
I. Nội dung thi

- 1 Bức ảnh vào buổi học khai giảng năm học mới với thầy cô gia sư ở Edupia Tutor (ảnh chụp màn hình lớp học với Gia sư Edupia, hoặc ảnh con đang ngồi học lớp Online Edupia)
-  1 Tấm thư tay sử dụng 3-5 câu TIẾNG ANH thể hiện sự biết ơn, cảm ơn tới thầy cô giáo ở Trường Edupia Tutor.

Xem dàn ý tham khảo thư tay và ảnh mẫu tại đây
II. Cách thức nộp bài

Sau khi hoàn thành đầy đủ các nội dung thi, ba mẹ nộp bài cho bé qua 1 trong 2 kênh sau:
- Kênh zalo OA Edupia.
- Kênh zalo GVCN.
III. Giải thưởng

10 HS may mắn nhất: 1 bằng khen+ 1 món quà bí mật.

IV. Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi
- BTC bắt đầu nhận bài từ ngày: 5/9-15/9
- BTC quay và chọn ra 10 HS may mắn nhất: 18/9
- BTC công bố kết quả 10 HS đạt giải thưởng: 20/9
- BTC gửi thưởng: 25/9
-----------------------------
Mọi thắc mắc về buổi lễ khai giảng, vui lòng liên hệ cho GVCN hoặc BAN GIÁO VỤ để hỗ trợ.