Lộ trình khóa học cho lớp 5


Edupia đã xây dựng một lộ trình riêng biệt dành cho các bạn học sinh lớp 5 để có thể vận dụng kiến thức tiếng Anh đã học vào thực tế.

test uploadGiai đoạn cuối cùng của bậc tiểu học là giai đoạn rất quan trọng - đây sẽ là cơ sở để con tiếp thu kiến thức và rèn luyện khả năng nghe-nói của mình trong bậc học tiếp theo. Bởi vậy, Edupia đã xây dựng một lộ trình riêng biệt dành cho các bạn học sinh lớp 5 để có thể vận dụng kiến thức tiếng Anh đã học vào thực tế. 

Tại giai đoạn này, kiến thức cũ về từ vựng và ngữ pháp quan trọng vẫn được nhắc lại để đảm bảo học sinh luôn nắm chắc những gì đã được học. Đồng thời, những kiến thức mới nâng cao thiên về thực tế được bổ sung để tiếng Anh trở thành một môn học hữu ích trong tương lai cho các con. 

Lộ trình khóa học lớp 5 cũng sẽ chú trọng rèn khả năng tự tin thuyết trình cho học sinh xoay quanh chủ đề về trường học, bạn bè, thầy cô, văn hóa,.... Kết thúc khóa học con phát âm chuẩn bản xứ, có ngữ điệu cùng phản xạ nghe-nói để tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài. 

Bài viết liên quan

other-news-1

Cùng đội ngũ giáo viên Edupia Pro chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh

ClockIcon 22/02/2024

Edupia Pro cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đang từng ngày đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam hiện thực hóa ước mơ giỏi tiếng Anh như người bản xứ.

other-news-1

EDUPIA GÓP MẶT TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K55 KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI (TMU)

ClockIcon 29/02/2024

Sáng ngày 16/06/2023, Trường Đại học Thương Mại long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K55 và khóa cũ tại hội trường H1. Edupia vinh dự khi được mời tham dự buổi lễ.

other-news-1

Cơ hội cho con lớp 1-9 học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

ClockIcon 28/02/2024

Dành cho các con lớp 1-9 cơ hội học trải nghiệm và đánh giá năng lực tiếng Anh bởi các thầy cô giỏi của Edupia Pro (Edupia Tutor). Chương trình hoàn toàn miễn phí vì vậy ba mẹ đăng ký cho con ngay nhé!

other-news-1

EDUPIA CÓ CUỘC HẸN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO (DAV)

ClockIcon 29/02/2024

Ngày 8/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation và Học viện Ngoại Giao đã có buổi gặp mặt tham quan doanh nghiệp. Đại diện phía nhà trường có Chị Lý Thị Hải Yến – Chủ nhiệm sinh viên năm nhất, cùng các bạn sinh viên tham gia trong đoàn. Hãy cùng Edupia nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.