Lộ trình khóa học cho lớp 3


Lớp 3 là giai đoạn quan trọng để con tăng tốc, phát huy những kiến thức đã được học vào thực tế sau 2 năm làm quen và xây dựng nền tảng vững chắc tại Edupia.

Lớp 3 là giai đoạn quan trọng để con tăng tốc, phát huy những kiến thức đã được học vào thực tế sau 2 năm làm quen và xây dựng nền tảng vững chắc tại Edupia. 

Lộ trình cho khóa học lớp 3 sẽ vẫn theo sát chương trình Sách giáo khoa trên lớp, giúp con nắm vững và thuần thục các dạng bài để dễ dàng đạt điểm 9,10 tiếng Anh trong các kì thi. Bên cạnh đó khóa học sẽ nâng cao và mở rộng kiến thức thực tế, đưa con vào những bối cảnh giao tiếp quen thuộc để vận dụng kiến thức vào trong thực tế.

Trong giai đoạn này, con sẽ được làm quen với việc thuyết trình tiếng Anh thông qua bài giảng hướng dẫn của thầy cô cùng cơ hội tham gia hàng loạt cuộc thi hấp dẫn. Lớp học trực tuyến LiveClass mỗi tối thứ 5 hàng tuần, cuộc thi Champion League cùng rất nhiều cuộc thi thuyết trình theo chủ đề sẽ là nơi để học viên cải thiện tự tin, bứt phá khả năng giao tiếp của mình. 

 

Bài viết liên quan

other-news-1

Cùng đội ngũ giáo viên Edupia Pro chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh

ClockIcon 22/02/2024

Edupia Pro cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đang từng ngày đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam hiện thực hóa ước mơ giỏi tiếng Anh như người bản xứ.

other-news-1

EDUPIA GÓP MẶT TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K55 KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI (TMU)

ClockIcon 29/02/2024

Sáng ngày 16/06/2023, Trường Đại học Thương Mại long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K55 và khóa cũ tại hội trường H1. Edupia vinh dự khi được mời tham dự buổi lễ.

other-news-1

Cơ hội cho con lớp 1-9 học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

ClockIcon 28/02/2024

Dành cho các con lớp 1-9 cơ hội học trải nghiệm và đánh giá năng lực tiếng Anh bởi các thầy cô giỏi của Edupia Pro (Edupia Tutor). Chương trình hoàn toàn miễn phí vì vậy ba mẹ đăng ký cho con ngay nhé!

other-news-1

EDUPIA CÓ CUỘC HẸN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO (DAV)

ClockIcon 29/02/2024

Ngày 8/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation và Học viện Ngoại Giao đã có buổi gặp mặt tham quan doanh nghiệp. Đại diện phía nhà trường có Chị Lý Thị Hải Yến – Chủ nhiệm sinh viên năm nhất, cùng các bạn sinh viên tham gia trong đoàn. Hãy cùng Edupia nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.