Lộ trình khóa học cho lớp 1


Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất là tạo ra hứng thú học tập vui vẻ và thoải mái để con yêu thích môn học này.

Với các bạn nhỏ vừa bỡ ngỡ đặt chân vào cánh cửa lớp 1, chắc hẳn sẽ còn nhiều điều cần phải làm quen và học hỏi xoay quanh việc học tiếng Anh của mình. Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất là tạo ra hứng thú học tập vui vẻ và thoải mái để con yêu thích môn học này. 

Thấu hiểu điều đó, Edupia đã xây dựng riêng một lộ trình học phù hợp với độ tuổi và tâm lý của các con. Bắt đầu từ việc để con làm quen với việc học qua Video bài giảng cùng giáo viên bản ngữ, sử dụng hình ảnh minh họa vui nhộn và bài tập dưới dạng game hoạt hình để tạo ra hứng thú học tập cho bé. 

Song song với việc xây dựng tính tự giác nhờ yêu thích việc học, các con sẽ được rèn phát âm chuẩn bản ngữ để có nền tảng giao tiếp tiếng Anh vững chắc sau này. Việc được rèn phát âm, chấm điểm và sửa sai qua công nghệ luyện nói I-Speak sẽ giúp phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi con được rèn luyện nghe - nói chuẩn ngay từ đầu 

Bài viết liên quan

other-news-1

Cùng đội ngũ giáo viên Edupia Pro chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh

ClockIcon 22/02/2024

Edupia Pro cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đang từng ngày đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam hiện thực hóa ước mơ giỏi tiếng Anh như người bản xứ.

other-news-1

EDUPIA GÓP MẶT TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K55 KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI (TMU)

ClockIcon 29/02/2024

Sáng ngày 16/06/2023, Trường Đại học Thương Mại long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K55 và khóa cũ tại hội trường H1. Edupia vinh dự khi được mời tham dự buổi lễ.

other-news-1

Cơ hội cho con lớp 1-9 học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

ClockIcon 28/02/2024

Dành cho các con lớp 1-9 cơ hội học trải nghiệm và đánh giá năng lực tiếng Anh bởi các thầy cô giỏi của Edupia Pro (Edupia Tutor). Chương trình hoàn toàn miễn phí vì vậy ba mẹ đăng ký cho con ngay nhé!

other-news-1

EDUPIA CÓ CUỘC HẸN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO (DAV)

ClockIcon 29/02/2024

Ngày 8/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation và Học viện Ngoại Giao đã có buổi gặp mặt tham quan doanh nghiệp. Đại diện phía nhà trường có Chị Lý Thị Hải Yến – Chủ nhiệm sinh viên năm nhất, cùng các bạn sinh viên tham gia trong đoàn. Hãy cùng Edupia nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.